ghe-massage-ogawa-Nexposh

OGAWA NexPOSH - 4D Massage Chair

Product Review

Cuộc sống hiện đại lạnh nhạt và thực dụng có quá nhiều năng lượng tiêu cực, khiến cho cơ thể bi choáng ngợp, không thể thả lỏng. Do đó mỗi người đều khát vọng có thể dừng bước chân, tận hưởng khoảnh khắc yên bình, để cơ thể hoàn toàn thư giãn. Không gì thư giãn hơn là vứt bỏ hết những suy nghĩ mệt nhọc, và cũng không gì có thể mang lại sự yên bình thoải mái hơn massage 4D của ghế OGAWA Nex Posh.

ghe-massage-cao-cap-OGAWA-Nexposh-4d

4D MASSAGE

Sự chính xác là thước đo cho mức độ hài lòng của quá trình massage. Ghế massage Ogawa Nex Posh với hộp chuyển động hiệu suất cao với hệ thống 4D, có thể tăng cường độ chuẩn xác như người thật, có thể mô phỏng các kỹ thuật massage 4D chuyên nghiệp tập trung vào các huyệt đạo và hông.

scan và phân tích cơ thể chuẩn xác

Mọi người đều thích một chế độ massage dành riêng cho mình, do đó ghế massage OGAWA Nex Posh được trang bị hệ thống cảm biến chuẩn xác để có thể phân tích chuẩn xác cơ thể, đồng thời có các cấp độ massage có thể tự do hiệu chỉnh.

Trục Massage chữ L kéo dài

Cảm nhận cảm giác thoải mái bao trùm toàn thân, OGAWA Nex Posh với trục massage chữ L kéo dài đến 1100mm có thể masage từ cổ đến mông, tập trung vào các huyệt đạo quan trọng, từ huyệt phong trì phía trên cho đến huyệt bát liêu phía dưới.

Túi khí liệu pháp nhiệt 3D

Các túi khí thông qua việc làm ấm, tập trung massage các huyệt đạo quan trọng vùng đầu gối, như : "Huyết Hải" (lá lách) và "Lương Khâu" (Dạ dày) - tăng cường tuần hoàn máu, giảm đầy hơi, bảo vệ dạ dày.

3 độ rộng vai cho mọi tận hưởng

Ogawa nex posh được thiết kế với khả năng chuyển đổi nhiều dạng, mang đến cuộc sống sang trọng toàn diện.

Thiết kế thẩm mỹ tinh tế

Ogawa Nex Posh với thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu, bình dị nhưng không tầm thường, thiết kế phong cách Bắc Âu hài hòa ở mọi vị trí trong nhà, nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

ghe-massage-cao-cap-OGAWA-Nexposh-4d
ghe-massage-cao-cap-OGAWA-Nexposh-4d

Không gian vách tối thiểu

Thiết kế tiết kiệm không gian với trượt sát tường và chân có thể thu vào. Phần chân khi thu vào có thể trở thành một ghế dựa thông thường.

Vị trí không trọng lực

Góc không trọng lực 126 độ với 7 độ có thể điều chỉnh nâng gối song song với tim để tạo thành tư thế nghỉ tối ưu. Giảm thểu tối đa áp lực lên cơ thể, đặc biệt ở lưng và cội sống, không có vị trí nào nào để cảm nhận massage tốt hơn vị trí này.

Specifications

DESCRIPTION SPECIFICATIONS
Product Name OGAWA NexPOSH
Model No OG 6018
Rated Voltage AC 220V – 240V
Rated Frequency 50/60Hz
Rated Power 200W
Timer 15 minutes
Dimensions (L x W x H) Upright position: 114cm x 75cm x 114cm
Reclined position: 142cm x 75cm x 89cm
Weight Gross weight: 114kg

Đến Showroom để trải nghiệm sản phẩm thoải mái

Hãy bấm vào nút xem để kiểm tra xem showroom nào gần vị trí của bạn