]

26 NĂM – PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC NÂNG TẦM SỨC KHOẺ

Điều OGAWA tự hào nhất trong suốt 26 năm đồng hành chăm sóc sức khỏe thế giới, chính là mang đến sự an tâm, là điểm tựa vững chắc cho mỗi bước đường thành công của quý khách hàng. Hành trình 26 năm – là chặng đường mà OGAWA luôn không ngừng thay đổi, cải tiến, phát triển và tiên phong dẫn đầu công nghệ sức khỏe.

Tại Việt Nam, đây là chặng đường mà OGAWA Vienam thực hiện sứ mệnh đem đến những giá trị sức khỏe, tạo nên một lối sống tốt đẹp và lành mạnh hơn cho con người Việt Nam.

26-anniversary-OGAWA

OGAWA xin được gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến tất cả quý khách hàng, quý đối tác, cộng đồng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và dõi theo OGAWA trong suốt chặng đường 26 năm phát triển và đồng hành.

Nhân cột mốc đặc biệt này, OGAWA gửi tặng đến quý khách hàng, quý đối tác những món quà sức khỏe thay lời tri ân trong Chương trình ưu đãi “26 năm – Phát Triển Vượt Bậc, Nâng Tầm Sức Khỏe”:

26-anniversary-OGAWA

Sở hữu ngay chiếc ghế massage thông minh, dẫn đầu công nghệ Master Drive AI:

  • Kết hợp cùng chức năng AI CARE, đo lường – quản lý chỉ số sức khỏe và tối ưu liệu trình massage cho từng cá nhân người dùng.
  • Công nghệ con lăn massage 4D Thermo mô phỏng massage chân thật như bàn tay người, giúp tăng cường tuần hoàn máu đến 81,32% và giảm đau nhức xương khớp hiệu quả.
  • Túi khí nhiệt 3D xoa bóp và thúc đẩy lưu thông máu đến toàn cơ thể
  • Ghi nhớ các chương trình trải nghiệm của từng người dùng qua từng lần sử dụng.
  • Với hơn 300 phải tập đa dạng mô phỏng các chuyển động của bàn tay người.

Đặc biệt, trong tháng 7 này, nhằm tri ân đến quý khách hàng, OGAWA gửi tặng bạn 01 ghế sofa massage Mysofa Luxe trị giá 66 triệu đồng khi mua Master Drive AI.

Xem thêm sản phẩm Master Drive AI, tại đây.

26-anniversary-OGAWA

Tặng bạn bộ quà tặng sống khỏe gồm 01 máy chạy bộ iFit Treadmill và 01 máy massage cổ vai gáy Vivid Touch tổng trị giá 23 triệu đồng khi mua ghế massage công nghệ Nhật Bản Zen Master P hoặc ghế massage thế hệ mới NEO Rev.

Xem thêm thông về 2 chiếc ghế massage này tại: Zen Master PNEO Rev

26-anniversary-OGAWA

Ngoài ra, bạn có cơ hội sở hữu ngay 1 máy massage chân OMKNEE 2.0 trị giá 20 triệu đồng khi chọn mua ghế massage Smart Jazz – lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống đôi thị hối hả, hoặc khi mua ghế massage mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới Cosmo – X.

Xem thêm thông về 2 chiếc ghế massage này tại: Smart JazzCosmo – X

26-anniversary-OGAWA

Nhận thêm cơ hội sở hữu 01 máy massage chân Zen Footee trị giá 10,6 triệu đồng khi mua chiếc ghế sofa massage với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại Mysofa Luxe tại OGAWA.

Xem thêm thông về chiếc ghế massage Mysofa Luxe này, tại đây.

Chương trình ưu đãi được áp dụng từ 04.07 – 31.07.2022, dành riêng cho khách hàng khi mua sắm tại hệ thống showroom OGAWA Vietnam trên toàn quốc hoặc mua online. Xem thêm các sản phẩm khuyến mãi khác, tại đây.

 

OGAWA Vietnam – TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022

Hotline: 0888.666.065

 

Liên hệ mua hàng

Thông tin Thanh Toán

Đơn Hàng Của Bạn

26-anniversary-OGAWA
Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này và cho các mục đích khác được mô tả trong chính sách riêng tư

Liên hệ mua hàng