Chính Sách Vận Chuyển Và Giao Nhận

Chính sách Vận Chuyển Và Giao Nhận

1. Đối tượng áp dụng chính sách

Công ty TNHH Giải pháp Sức khỏe (Health Solutions Co.ltd – HSCL) – đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm OGAWA tại Việt Nam áp dụng chính sách giao nhận này cho tất cả các đối tượng khách hàng mua sản phẩm của OVN qua kênh bán hàng thương mại điện tử: https://ogawaworld.vn/

2. Đối tượng và phạm vi vận chuyển

     2.1  Đối tượng vận chuyển

Sản phẩm được HSCL áp dụng dịch vụ giao hàng bao gồm tất cả sản phẩm được thực hiện giao dịch mua bán qua kênh bán hàng thương mại điện tử: https://ogawaworld.vn/

     2.2  Phạm vi vận chuyển

HSCL sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

3. Hình thức vận chuyển

HSCL áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho khách hàng.

HSCL sẽ tự thực hiện việc giao hàng/ sản phẩm hoặc hợp tác với các Công ty vận chuyển uy tín để đảm bảo dịch vụ phân phối hàng hóa đến tận tay khách hàng

Thời gian giao hàng được tính như sau:

  • Thời gian giao hàng được tính bắt đầu từ lúc đơn hàng của quý khách được xác định đặt hàng thành công. Nếu đơn hàng được xác định đặt thành công ngoài giờ làm việc thì sẽ được tính từ giờ làm việc đầu tiên của ngày làm việc tiếp theo.

4.Quy trình xử lý đơn hàng tại Website https://ogawaworld.vn/

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ chăm sóc khách hàng của HSCL tiến hành xác minh đơn hàng qua điện thoại, tin nhắn trên Facebook (nếu khách hàng đặt hàng qua Fanpage OGAWA Vietnam) đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email hoặc tin nhắn SMS.

Thời gian vận chuyển sản phẩm tương ứng từng khu vực nhận hàng khác nhau sẽ được quy định cụ thể như sau:

  • Nội tỉnh: 1 – 2 ngày làm việc
  • Nội vùng: 3 – 5ngày làm việc

Lưu ý: HSCL cam kết thực hiện dịch vụ vận chuyển cho khách hàng đúng theo thời gian công bố chính thức. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt (như lũ lụt, hỏa hoạn, tai nạn, …) hoặc bị tác động bất khả kháng từ các yêu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến việc vận chuyển (như thời tiết, giao thông, …) hoặc các điều kiện khách quan mà HSCL không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng thực tế có thể kéo dài hơn dự kiến. Trong những trường hợp này, các bộ phận chức năng trong HSCL sẽ nỗ lực khắc phục và ưu tiên giải quyết vấn đề vì quyền lợi khách hàng là trên hết.

5. Phí vận chuyển

Hiện tại HSCL vẫn đang áp dụng các chính sách miễn phí vận chuyển với tất cả các đơn hàng được thực hiện trên website https://ogawaworld.vn/ cho đến khi có thông báo mới khác.

6. Nhận hàng

Khách hàng kiểm tra sản phẩm ngay tại chỗ và thanh toán tiền (nếu có) cho nhân viên giao hàng khi thấy đúng với sản phẩm đã đặt trên website https://ogawaworld.vn/.

Quý khách phải đối soát lại sản phẩm phải còn nguyên đai, nguyên kiện, còn niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở… đầy đủ chứng từ của HSCL, nếu khách hàng thấy bất kỳ vấn đề nào khác, vui lòng gọi hotline: +84 888 666 065 của HSCL để được xử lý ngay.

HSCL cam kết chính sách vận chuyển hàng hóa để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.