Tuyển Dụng

ogawa-tuyen-dung1

Với mong muốn phát triển từ con người, OGAWA Việt Nam chú trọng vào việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Giữ trong mình hành động của một nhà tiên phong đầy sự nhiệt huyết và cải tiến, chúng tôi tự hào khi luôn giữ vững tinh thần của Người dẫn đầu.

OGAWA Việt Nam mang đến một môi trường làm việc lành mạnh, quy trình rõ ràng và tối ưu từ những Nhà Lãnh đạo giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tâm từ các lĩnh vực chuyên nghiệp.

Cơ hội

OGAWA đã và đang là người dẫn đầu trong ngành bán lẻ các thiết bị sức khỏe cao cấp với chuẩn Quốc tế và có các chứng nhận uy tín cũng như các báo cáo hiệu quả tác động đến sức khỏe con người.

Tham gia vào quá trình, bạn có cơ hội thể hiện thế mạnh bản thân đồng thời gia nhập vào cộng đồng Quốc tế từ tập đoàn với sự tham gia của các chuyên gia các nước trong Tập đoàn.

Chế độ đãi ngộ

OGAWA Việt Nam tự hào khi được đánh giá là một trong các công ty trọng dụng nhân tài. Khi trở thành Thành viên của OGAWA, bạn sẽ nhận được:

  • Mức thu nhập và chế độ phúc lợi cạnh tranh xứng đáng với năng lực.
  • Bảo hiểm Y Tế và Bảo hiểm Tai Nạn.
  • Các phúc lợi khi là thành viên có thâm niên

Rèn Luyện và phát triển

OGAWA Việt Nam tự hào với các quy trình rõ ràng, linh hoạt và đầy tính nhân văn, bạn luôn có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và phát huy tối đa năng lực của mình

OGAWA Việt Nam cung cấp cho các nhân viên cơ hội để phát triển, từ huấn luyện và tư vấn tại chỗ, để phát triển Kỹ năng Quản lý và trình độ Chuyên môn

Các vị trí tuyển dụng mới nhất

Vị trí

Số lượng

Thời hạn