Công nghệ Tiên Phong

Trải nghiệm xu hướng công nghệ massage đỉnh cao

Sự Khác Biệt Mang Tính Đột Phá

Với công nghệ vi xử lý GEN M5 ®

Bộ vi xử lý GEN M5 bao gồm một loạt các cải tiến về công nghệ phối hợp hoạt động với nhau để tạo ra một chiếc ghế massage mang đến trải nghiệm tối ưu, linh hoạt và thấu hiểu nhu cầu.

Technology

Designed From The Heart

Công Nghệ

Thiết Kế Từ Sự Tâm Huyết

Phạm vi massage

Tối đa hóa khả năng massage thông qua những cải tiến hoàn toàn mới so với các thế hệ công nghệ con lăn massage trước đó. Sự kết hợp rãnh massage mở rộng, các chuyển động đa chiều được cải tiến của từng con lăn massage riêng lẻ với các tác động ấn sâu lên xuống được kết hợp một cách nhuần nhuyễn để đảm bảo bao phủ massage toàn cơ thể

Kỹ thuật massage

Khả năng phối hợp và thực hiện nhiều kỹ thuật xoa bóp từ đơn giản đến phức tạp. Cùng sự kết hợp thông minh nhiều kỹ thuật massage thành những tổ hợp massage trị liệu chuyên sâu. Các chương trình massage không chỉ được thiết kế để phù hợp với những nhu cầu cụ thể mà người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cài đặt các chế độ massage nâng cao với độ chính xác, sự thoải mái và cường độ mong muốn.

Công nghệ vận hành

Được tích hợp Bộ vi xử lý M.5 Gen® hiện đại - công nghệ massage mang tính cách mạng của Master Drive AI là sự kết hợp sức mạnh và sự tinh tế trong việc xử lý dữ liệu, mang đến khả năng thu thập và phân tích chính xác. Đồng thời đóng vai trò như “bộ não thông minh” mang lại những CẢM ỨNG CHÂN THỰC để đưa ra cách xử lý và điều chỉnh chuyển động cùng cường độ massage trong thời gian nhanh nhất. Được cải tiến với công nghệ nhiệt, cơ chế M.5 Gen® có khả năng mang lại trải nghiệm massage giống như bàn tay người thông qua các con lăn massage nhiệt biệt lập.