]

OGAWA MỪNG ĐẠI LỄ – ƯU ĐÃI BÙNG NỔ

Mừng ngày Đại lễ lớn 30.04, hòa chung niềm vui tưng bừng của ngày lễ kỉ niệm, OGAWA xin kính chúc các khách hàng có kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên người thân và bạn bè. Nhân dịp này OGAWA tung ra các siêu ưu đãi đặc biệt với loạt siêu phẩm công nghệ – nâng tầm cuộc sống.

  • Nhận quà khủng trị giá lên đến 60 triệu đồng.
  • Chương trình ưu đãi trả góp 0%.
  • Nhận ưu đãi miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

 

Đến với OGAWA, khách hàng không chỉ có cơ hội săn ưu đãi cùng voucher cực khủng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tận tâm:

  • Các sản phẩm cam kết chính hãng và được bảo hành lên đến 2 năm (tùy từng dòng sản phẩm)
  • Dịch vụ bảo trì trọn đời, linh hoạt và nhanh chóng.
  • Dịch vụ giao hàng và lắp đặt miễn phí trên toàn quốc.

Chớp deal siêu to, thăng hạng trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh, hiện đại nhất từ OGAWA, góp phần chăm sóc sức khỏe thể chất và nâng cao tinh thần cho cả gia đình bạn.

Chương trình ưu đãi giới hạn được áp dụng từ 27.04 – 01.05.2022, dành riêng cho khách hàng khi mua sắm tại hệ thống showroom OGWA Vietnam trên toàn quốc. Xem thêm các sản phẩm khuyến mãi tại: https://bit.ly/3EM47Zn

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm ghế Master Drive AI – Dòng ghế massage thông minh đầu tiên được kiểm chứng với hiệu quả cải thiện 100% giấc ngủ người dùng tại đây.

 

OGAWA – TOP 10 thương hiệu mạnh nhất Châu Á năm 2020

Hotline: 0888.666.065

Liên hệ mua hàng

Thông tin Thanh Toán

Đơn Hàng Của Bạn

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này và cho các mục đích khác được mô tả trong chính sách riêng tư

Liên hệ mua hàng