]

OGAWA TIẾP TỤC THÀNH CÔNG VỚI DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM 2023

Ngày 24 tháng 9 năm 2023, OGAWA Vietnam đã được vinh danh: “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023”. Đây là giải thưởng thứ 2 trong năm, trước đó OGAWA nhận được giải thưởng “Top 10 Sản Phẩm Chất Lượng Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng 2023” do Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp cùng Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức.

Vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình Tự Hào Thương hiệu Việt Nam & Lễ công bố Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023 được diễn ra. Đây là sự kiện thường niên do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế tổ chức.

ghế mát xa cao cấp tin dùng ogawa vietnam
OGAWA Vietnam nhận được giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023”

Giải thưởng được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá, xét chọn các thương hiệu xuất sắc dựa trên 06 tiêu chí cốt lõi: Là thương hiệu đầu ngành; Sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng biết đến rộng rãi; Chiến lược phát triển bền vững; Đóng góp nền kinh tế; Tuân thủ các Quy định về Môi trường, Thuế, Hải Quan, Sở hữu trí tuệ và Lao động; trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Ông Đặng Thành Sơn – đại diện OGAWA Vietnam chia sẻ: “Trong những năm qua, OGAWA xây dựng chiến lược đặt khách hàng làm trọng tâm, mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng đến tay khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự khi những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh thời gian qua đã được ghi nhận. Giải thưởng này là cột mốc qua trọng đánh dấu những thành công, cũng như những đóng góp tích cực trên hành trình mang sức khỏe đến cho người Việt.”

ghế mastxa cho người cao tuổi
Ông Đặng Thành Sơn – đại diện OGAWA Vietnam nhận giải thưởng

Năm 2023, kỷ niệm 27 năm hành trình luôn không ngừng phát triển để cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến cho toàn thế giới. Cũng là năm OGAWA có những bước đi mới, vươn tầm với 11 thương hiệu trải rộng khắp 5 Châu lục, hơn 1000 cửa hàng tại 80 quốc gia. Tại thị trường Việt Nam, với 17 năm đồng hành, OGAWA đã và đang thực hiện hóa sứ mệnh mang đến những giá trị sức khỏe, tạo dựng lối sống lành mạnh và tốt đẹp cho con người Việt.

Để có thể chinh phục hàng triệu gia đình Việt, OGAWA chú trọng việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. OGAWA cũng tích cực ứng dụng công nghệ cao như các robot, thiết bị kỹ thuật cao vào quá trình sản xuất sản phẩm để đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết nhỏ nhất. Hằng năm, tập đoàn OGAWA đẩy mạnh đầu từ hàng triệu đô vào việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới, sản phẩm tối ưu để chinh phục song song sức khỏe và trải nghiệm người dùng.

ghế massage toàn thân chất lượng cao
Một trong những nhà máy của OGAWA tại Hạ Môn (Trung Quốc)

Giải thưởng lần này là những nỗ lực tại thị trường Việt Nam, chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu tại thị trường ghế massage cao cấp. Mỗi sản phẩm bán ra là mỗi bước chân trên chặng đường chinh phục sức khỏe, nó là những kỷ niệm đáng nhớ và đáng trân trọng cùng sự biết ơn sâu sắc với niềm tin yêu của khách hàng.

máy massage cao cấp nhập khẩu ogawa
OGAWA Vietnam luôn không ngừng nỗ lực để đạt được những thành tựu như hiện tại

Trong thời gian sắp tới, OGAWA Vietnam cam kết sẽ tiếp tục thay đổi không ngừng nghỉ để mang đến những sản phẩm mới nhất, chất lượng và tối ưu hóa hiệu quả của sản phẩm đến sức khỏe người tiêu dùng. Với mong muốn được trở thành “hậu phương” đáng tin cậy nhất giúp bạn thư giãn tinh thần, an tâm sức khỏe, vững bước trong những chặng đường phía trước.

Liên hệ mua hàng

Thông tin Thanh Toán

Đơn Hàng Của Bạn

ogawa thương hiệu ghế massage uy tin hàng đầu
Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này và cho các mục đích khác được mô tả trong chính sách riêng tư

Liên hệ mua hàng