]

VINH DANH TOP 10 SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG 2023

Vào sáng ngày 19 tháng 08 năm 2023, Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam – Hà Nội, tại sự kiện truyền thông “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng 2023”, OGAWA Vietam vinh dự nhận được giải thưởng ghi nhận những nỗ lực, thành tích kinh doanh và những đóng góp trong thời gian vừa qua.

ghe máy massage mát xa cao cấp chất lương cho người cao tuổi

Trong sự kiện này, OGAWA Vietnam được vinh danh là thương hiệu “Top 10 Sản phẩm Chất lượng Tốt vì Quyền lợi Người tiêu dùng 2023”. Giải thường này, là sự kiện thường niên nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt Tốt” lần thứ XVII, do Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp cùng Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức, nhằm lựa chọn những doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng vì quyền lợi Người tiêu dùng.

ogawa ghế massage nhật bản cao cấp

Với 27 năm kinh nghiệm trên thị trường thế giới, 17 năm tại thị trường Việt Nam, OGAWA đã từng bước khẳng định mình trên thị trường ghế massage cao cấp. Với “cương vị” đem đến những giải pháp sức khỏe, OGAWA sáng tạo không ngừng để có thể dẫn đầu. Tập đoàn OGAWA theo đuổi sự đổi mới về mặt công nghệ và mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất chinh phục người dùng.

Yếu tố khiến OGAWA được công nhận là thương hiệu hàng đầu chính nhờ vào tiêu chí đánh giá về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng trong mọi quy trình, đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe từ khâu sản xuất đến gia công, kiểm tra chất lượng đầu ra, quy trình đóng gói và vận chuyển đến tay khách hàng. Đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng, đúng tiêu chuẩn và đáp ứng được mong muốn về hiệu suất cũng như tuổi thọ máy.

ghế máy massage cho người già chất lượng

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, các vấn đề trải nghiệm khách hàng và chế độ hậu mãi cũng được OGAWA Vietnam chú trọng. Với hệ thống 16 showrooms trải rộng khắp các Trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc như: chuỗi AEON Mall, Saigon Centre, GigaMall, VivoCity, Lotte Mall,… mang sản phẩm đến gần hơn với tay khách hàng. Chế độ hậu mãi là vấn được quan tâm chú trọng, đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến niềm tin và trải nghiệm sau mua hàng của khách hàng.

Không chỉ quan tâm đến các giá trị thương hiệu và sản phẩm, OGAWA Vietnam còn thực hiện những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Bằng cách tham gia tài trợ vào các chương trình tình nguyện đến các vùng khó khăn trong nước.

ogawa ghế massage toàn thân cao cấp cho gia đình

Nhìn lại hành trình 17 năm tại thị trường Việt Nam có rất nhiều thử thách nhưng cũng là những thành tựu đáng tự hào, minh chứng là những giải thưởng danh giá. “Top 10 Sản phẩm Chất lượng Tốt vì Quyền lợi Người tiêu dùng 2023” là sự khẳng định về uy tín và chất lượng của OGAWA Vietnam trên thị trường ghế massage đầy cạnh tranh như hiện nay. OGAWA sẽ luôn tiếp tục cố gắng để hướng đến một cuộc sống tốt đẹp và khỏe mạnh hơn cho người Việt.

 

Liên hệ mua hàng

Thông tin Thanh Toán

Đơn Hàng Của Bạn

ghe massage mastxa uy tín cao cấp ogawa
Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này và cho các mục đích khác được mô tả trong chính sách riêng tư

Liên hệ mua hàng