Chính Sách Bảo mật

Điều khoản và điều kiện

Tất cả các điều khoản và điều kiện liệt kê dưới đây áp dụng cho các sản phẩm của OGAWA, đã đăng ký với Công ty TNHH OGAWA Việt Nam.​

Do liên tục nâng cấp và cải tiến về phần mềm, phần cứng và kỹ thuật thiết kế sản phẩm, trải nghiệm mát-xa giữa các đơn vị hiển thị và đơn vị được phân phối có thể khác nhau đôi chút. Do bản chất của việc nâng cấp phát triển, việc thay thế và hoàn lại tiền không được áp dụng.​

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả Khách hàng đã và đang ủng hộ OGAWA. Trong khi chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng tại Việt Nam, chúng tôi luôn coi trọng phúc lợi của nhân viên và chúng tôi giữ trách nhiệm đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và tích cực, gần gũi và theo triết lý kinh doanh của OGAWA. Sự tôn trọng lẫn nhau được đánh giá cao.

Chúng tôi có quyền bảo vệ nhân viên của mình và / hoặc từ chối cung cấp các dịch vụ / yêu cầu và không phục vụ cho các tình huống và khách hàng lạm dụng làm trái triết lý của chúng tôi​.

Các chi tiết cá nhân được cung cấp cho OGAWA thông qua trang web này sẽ chỉ được sử dụng theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng nhiều biện pháp bảo mật, bao gồm các công cụ xác thực và mã hóa tinh vi để duy trì sự an toàn cho thông tin cá nhân của bạn. Thông tin cá nhân của bạn được chứa trong các mạng an toàn và chỉ một số người có quyền truy cập đặc biệt vào các hệ thống đó mới có thể truy cập được và được yêu cầu giữ bí mật thông tin. Bất kể những nỗ lực này, không có việc truyền dữ liệu nào qua Internet có thể được đảm bảo là an toàn 100%.
Chúng tôi có thể thay đổi chính sách bảo mật của mình thường xuyên. Chúng tôi khuyến khích bạn tham khảo chính sách này thường xuyên để bạn hiểu chính sách bảo mật hiện tại của chúng tôi.