]

OGAWA VIỆT NAM VÀ HÀNH TRÌNH 15 NĂM MANG ĐẾN GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC CHO NGƯỜI VIỆT

Trải qua 15 năm phát triển tại Việt Nam, với giấc mơ đồng hành và bảo vệ sức khỏe gia đình Việt đã được OGAWA hiện thực hóa bằng sự khẳng định vị trí thương hiệu, niềm tin trong lòng mỗi khách hàng. Và trong suốt 15 năm này, OGAWA luôn giữ gìn và thực hiện tốt lời hứa của bản thân. Đó là lời hứa về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trải nghiệm mua sắm tốt nhất mà OGAWA không ngừng nỗ lực đem lại nhiều hơn cho khách hàng Việt.

Luôn giữ vững triết lý “Spring of Wellness”, mỗi sản phẩm mà OGAWA mang tới là một món quà ý nghĩa giúp nâng cao sức khỏe, tạo nên một lối sống tốt đẹp và lành mạnh hơn cho người Việt. Ưu tiên hàng đầu là đổi mới sản phẩm với chất lượng tốt nhất làm tăng sự hài lòng của khách hàng. Do đó, OGAWA chú trọng nghiêm ngặt vào thiết kế, công nghệ phát triển sản phẩm và xây dựng thương hiệu với mục đích mang lại những điều tốt nhất có thể cho mỗi khách hàng của chúng tôi. Với sự năng động, nhiệt huyết và phát triển, những sản phẩm ghế massage của OGAWA luôn được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao như: MASTER DRIVE AI, ZEN MASTER,SMART JAZZ, MY SOFA-2.

Là sự lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe và niềm tin của các Khách hàng với OGAWA trong suốt 15 năm qua

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp OGAWA gặt hái được thành công trong công cuộc chinh phục hàng ngàn khách hàng và nhận nhiều giải thưởng cao quý, trong đó vinh dự nhận được danh hiệu “Top 10 Thương hiệu mạnh Châu Á” vào năm 2020. Và những thành tựu này như một điều khẳng định về những niềm tin yêu, sự ủng hộ mà các nhà đầu tư, nhân viên và khách hàng đã luôn đồng hành cùng OGAWA Việt Nam trong suốt 15 năm đồng hành tại thị trường Việt Nam.

Ông Teck Meng – Giám đốc Điều hành OGAWA Việt Nam đã chia sẻ: “Mọi việc dường như mới chỉ xảy ra hôm qua. Tại mảnh đất hình chữ S này 15 năm qua, tôi đã cùng OGAWA trải qua rất nhiều sự kiện, cùng với đó là sự góp ý chân thành của quý Khách hàng đã làm nên sự phát triển hiện tại của OGAWA. Trong suốt 15 năm nay, với sứ mệnh của cá nhân và OGAWA, tôi đã luôn phấn đấu, tìm hiểu và đổi mới các sản phẩm để mang đến các giá trị sức khỏe cao nhất cho người Việt Nam. Xin cám ơn!”

Ông Teck Meng – Giám đốc Điều hành OGAWA Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh Châu Á

Trên chặng đường vững bước đem đến những “Giá trị sức khỏe” tới con người, yếu tố “Giá trị cộng đồng” luôn là điều mà OGAWA nhắm đến trong suốt hành trình phát triển. Không chỉ chú trọng đưa đến những sản phẩm sức khỏe tốt nhất, OGAWA còn chú trọng tới việc xây dựng một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với công việc, tận tâm chu đáo với mọi khách hàng và cộng đồng; ý thức sâu sắc về sự phát triển của công ty luôn đi đôi với trách nhiệm xã hội.

Ông Teck Meng từng chia sẻ thêm: “Mỗi một thành viên của OGAWA Việt Nam phải mang trên mình 2 trách nhiệm. Một là trách nhiệm nâng tầm giá trị thương hiệu OGAWA để mang sản phẩm OGAWA đến gần hơn với người Việt. Hai là giá trị nhân văn và cộng đồng, mỗi cá nhân luôn là một công dân gương mẫu và là công dân tốt của Việt Nam, luôn phải sẵn sàng đóng góp cả về vật chất và tinh thần cho Việt Nam.”

Đại diện OGAWA trao tặng những chiếc ghế massage cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch Covid 19 vào tháng 5/2021

15 năm – một chặng đường không quá dài nhưng đây là một cột mốc đánh dấu sự phát triển của OGAWA tại Việt Nam và cũng đánh dấu cột mốc 25 năm của thương hiệu OGAWA trên toàn cầu. OGAWA sẽ luôn cam kết đồng hành và phát triển cho sức khỏe của con người và mang đến các giá trị sức khỏe đích thực.

OGAWA xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý đối tác, khách hàng, cộng đồng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và mong rằng OGAWA sẽ tiếp tục là “điểm tựa sức khỏe” đồng hành cùng bạn trong chặng đường sắp tới. Tin rằng giấc mơ chinh phục sức khỏe người Việt của OGAWA sẽ còn vươn xa và nhận được nhiều thành công hơn nữa


Chương trình ưu đãi mừng 15 năm OGAWA đồng hành tại Việt Nam

Để chào mừng cột mốc 15 năm hành trình đồng hành tại VIỆT NAM, OGAWA xin tri ân sâu sắc đến quý khách hàng và quý đối tác chương trình TẶNG kèm 1 Máy massage chân Zen Foottee trị giá 18,000,000VNĐ cho bất kỳ đơn hàng mua ghế massage của OGAWA.

Ưu đãi chương trình kéo dài đến hết ngày 30/09/2021.

Liên hệ mua hàng

Thông tin Thanh Toán

Đơn Hàng Của Bạn

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này và cho các mục đích khác được mô tả trong chính sách riêng tư

Liên hệ mua hàng