]

THÀNH CÔNG SẼ ĐẾN KHI TA KHÔNG NGỪNG THEO ĐUỔI “PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH”

Là một con người tài năng với cái tên quá quen thuộc trong ngành Nhà Hàng & Khách sạn tại Việt Nam, cũng từng là một trong những người Việt đầu tiên được tập đoàn Hard Rock International lựa chọn trong hàng trăm ứng viên để đưa đi đào tạo về chuyên ngành Quản lý nhà hàng tại Bồ Đào Nha. Anh chính là Phạm Minh Chí – Phó tổng giám đốc của Domino’s Pizza – Nhãn hàng thực phẩm nhanh nổi tiếng trực thuộc tập đoàn IPPG.

Phạm Minh Chí – Phó tổng giám đốc của Domino’s Pizza.

Là một chàng trai có nhiều hoạt động xuất sắc với tình yêu và vốn kiến ​​thức chuyên sâu về quản lý kinh doanh F&B. Được đánh giá là người có khả năng hoạch định chiến lược xuất sắc, phát triển con người và vận hành theo hệ thống tối ưu.

Sự thành công của anh Phạm Minh Chí không hề đơn giản để đạt được như hiện tại vì theo anh chia sẻ: “Thời gian đầu khi vừa ra khỏi ghế nhà trường, tôi đã phải tự lập ra các kế hoạch phát triển cá nhân kèm theo các mốc mà mình cần phải đạt được. Với những mốc đó, những kỹ năng mà tôi cần phải trau dồi đều phải nỗ lực đầu tư hơn người khác gấp trăm lần. Đơn giản vì mục tiêu mà tôi muốn có là tìm thấy được giới hạn của chính bản thân mình”.

THÀNH CÔNG ĐẦU TIÊN LÀ PHẢI THEO ĐUỔI VÀ CHINH PHỤC ĐƯỢC “PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH”

Với anh, thành công là một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ và không ngừng cải thiện hiện tại. Đừng để bất kỳ lý do gì để bản thân được phép thỏa mãn và vui chơi với những gì mình đang có. Nếu nghỉ ngơi và tạm chấp nhận với hiện tại thì chính mình đang thụt lùi dần so với người khác – những người đang không ngừng cố gắng từng ngày. Mỗi chúng ta chỉ sống 1 lần duy nhất, sao không chọn điều tuyệt vời nhất cho bản thân và gia đình? Sao chỉ dừng lại ở nhu cầu cơ bản mà không vươn tới nhu cầu nâng cấp bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình?

Tất cả những nỗ lực thay đổi, dự định nên được bắt đầu và thực hiện ngay hôm nay, vì ngày mai là ngày không bao giờ đến. Hãy chiến đấu, làm việc, rèn luyện để bản thân mỗi ngày, ngay từ bây giờ và biến mình trở nên tuyệt vời, cao cấp hơn bao giờ. Thoát khỏi cái bóng của chính thân, cái bóng của sự thất bại của hiện tại và quá khứ, hay đơn giản là tốt hơn ngày hôm nay của bạn.

Không ngừng cố gắng và cải thiện bản thân mỗi ngày.

Đây cũng là châm ngôn sống mà anh Phạm Minh Chí luôn theo đuổi và truyền đạt lại trong những diễn đàn hay các buổi chia sẻ. Vì chỉ khi cố gắng làm tốt hơn phiên bản của ngày hôm qua, đó chính là sự thành công đầu tiên mà mình đạt được trên còn đường sự nghiệp, khi đó mình đã đánh bại được sự lười nhác trong bản thân mình.
Anh cũng chia sẻ thêm: “Việc theo đuổi triết lý này nó không chỉ mang đến áp lực và còn trở thành mục tiêu cho bản thân. Và cần phải đặt ra được những giới hạn và điểm đánh giá cho chính những việc mình làm. Vì như vậy mọi việc mình làm mới trở nên hoàn hảo và đạt được kết quả tốt nhất”.

ĐAM MÊ XUẤT PHÁT TỪ ĐIỂM KHỞI ĐẦU ĐƠN GIẢN

Sự thành công có được ngày hôm nay không chỉ là kết quả của chuỗi thời gian nỗ lực, mà nó còn là chứng minh cho mọi người thấy rằng, chỉ khi mình cố gắng và có mục tiêu rõ ràng, mọi thứ sẽ đạt được thành công. Cũng như xuất phát điểm của anh chỉ bắt đầu từ công việc “chạy bàn” của một trong các nhà hàng nổi tiếng ở Quận 1, Tp.HCM. Trong quỹ thời gian làm việc ấy, anh dần dần học hỏi những điều nhỏ nhặt và tự đánh giá được những điều mình còn thiếu sót và cần phải cố gắng thay đổi. Sự thay đổi mỗi ngày ấy đã giúp anh đạt được những thành tựu và vị trí khiến không ít người bày tỏ sự khâm phục.

Anh tin rằng bất kỳ ai cũng xứng đáng và hoàn toàn có thể đạt được những điều mà họ luôn khao khát, chỉ cần mình CHỌN ĐÚNG ĐƯỜNG và ĐI ĐÚNG CÁCH với NỖ LỰC của bản thân.

Đạt được thành công cần phải nỗ lực hết mình.

Không chỉ đảm nhận vị trí cấp cao của một trong các tập đoàn thực phẩm nổi tiếng tại Việt Nam, anh Phạm Minh Chí còn tình nguyện trở thành một người hướng nghiệp, một người thầy cho Hiệp Hội Nhà hàng Khách sạn tại Việt Nam với hàng trăm đối tác và hàng ngàn học viên. Anh Không xem đó là thành quả, mà sự chia sẻ và truyền cảm hứng cho thế hệ sau – những người cần được giúp đỡ trong ngành này.

CÁCH CÂN BẰNG CUỘC SỐNG VÀ ĐAM MÊ

Áp lực từ khía cạnh công việc, lý tưởng và cuộc sống có thể khiến chính mình đôi lúc cảm thấy mệt mỏi. Cách tốt nhất là phải để cân bằng tốt nhất những yếu tố này và kiên trì mới con đường mình chọn lựa.

Với anh, sau mỗi ngày dài làm việc được tham gia các hoạt động cùng hội nhóm bạn bè, đồng nghiệp là cách để có thể giải tỏa căng thẳng và thêm niềm vui giúp sạc đầy năng lượng cho chính anh.

Cách tốt nhất để căn bằng cuộc sống và đam mê công việc là phải biết giải tỏa căng thẳng.

Anh chia sẻ thêm “Giữa bối cảnh cộng đồng Việt Nam ta đang phải gồng mình phòng chống và gánh chịu những hậu quả lớn của đại dịch SARS-CoV-2, những ngành nghề nói chung và công ty tôi nói riêng cũng như hàng trăm nhân viên đều đang phải nỗ lực khắc phục và vượt qua khó khăn hiện tại, thay đổi từng ngày để cho một tương lai tươi sáng. Tôi mong muốn mỗi ngày chúng ta đều có thể nhìn thấy ngày mới tươi sáng và một Việt Nam khỏe mạnh, đó sẽ là động lực mới mà tôi cần theo đuổi”.

Trong khoảng thời gian giãn cách tại nhà, anh cũng coi đây là “khoảng nghỉ” để chuẩn bị cho những bước tiến mới, đặt cho mình những dự định, những mục tiêu mới cần phải làm. Đồng thời, trong khoảng thời gian này anh không chỉ cần cân bằng lại cuộc sống thường nhật với đam mê công việc, mà còn phải làm tốt vai trò là thành viên trong gia đình. Điều này đòi hỏi anh cần phân chia tốt tần suất giữa làm việc và nghỉ ngơi, giữ trạng thái thoải mái để hoàn thành tốt công việc và có những phút giây vui vẻ bên gia đình.

Anh đã tự dành tặng cho chính bản thân mình chiếc ghế massage OGAWA như là một món quà cho những nỗ lực đã đạt được và cũng là cách để cải thiện tốt nhất cho sức khỏe để có thể tiếp tục chiến đầu với những mục tiêu mới. Anh cũng dành những lời chia sẻ đến OGAWA: “Tôi tin với dịch vụ đẳng cấp mà tôi nhận được khi mua hàng cũng như chất lượng sản phẩm của OGAWA, OGAWA sẽ nhanh chóng trở thành một biểu tượng sức khỏe mới của giới trẻ Việt vì những cố gắng không ngừng nghỉ trong việc cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Và cũng thật tiếc khi tôi biết đến OGAWA đúng vào thời gian giãn cách, tuy không thể nhận được ngay chiếc ghế đã đặt mua nhưng những gì tôi có được khi được tư vấn phần nào vẫn khiến tôi ủng hộ và chờ đợi đến ngày được trải nghiệm sản phẩm”.

OGAWA Việt Nam xin cám ơn những lời chia sẻ từ anh Phạm Minh Chí và OGAWA vẫn mong đại dịch bệnh nhanh chóng được đẩy lùi, để OGAWA có thể chính thức trở thành 1 điểm tựa hỗ trợ anh có sức khỏe để bắt đầu gắt hái những thành công mới trong tương lai của anh!

Xin cảm ơn anh.

Liên hệ mua hàng

Thông tin Thanh Toán

Đơn Hàng Của Bạn

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này và cho các mục đích khác được mô tả trong chính sách riêng tư

Liên hệ mua hàng