ghe-massage-ogawa-Smart-Edge-Plus-Black

Giải thưởng | Awards

OGAWA Master Drive Plus

OGAWA Master Drive Plus

Cảm nhận được sức mạnh của Bậc thầy massage nhờ vào công nghệ hiện đại từ Nhật Bản. Từng thành phần trong MASTER DRIVE được tối ưu hóa, dẫn tới sự chuẩn xác tác động tới các huyệt đạo – từ đầu tới ngón chân, bao gồm cả đầu gối – giúp phục hồi năng lượng nhanh chóng thông qua một hệ thống massage toàn thân như người thật.

Feel the power of massage mastery, brought to life by cutting-edge Japanese technology. Every component in the OGAWA Master Drive is optimized for performance, leading to an extremely accurate massage chair that precisely targets your acupunctural points – from head-to-toe, including your knees – for optimal energy restoration through human-like full-body massages.

Chi tiết

OGAWA Smart Galaxy

TRỤC MASSAGE S+L NỐI DÀI. Hệ thống trục massage S+L được kéo dài để có thể chạm đến các khu vực từ cổ đến hông, đặc biệt là các huyệt đạo Phong Trì và Hoàn Khiêu, thích hợp để cải thiện tình trạng táo bón và được khuyên dùng dành cho người ngồi lâu hoặc làm việc văn phòng.

The Hybrid S+L Track Massage Mechanism is now longer and able to target areas from the neck down to the hips, especially the Fengchi and Huantiao acupressure points. Idea to relieving constipation and highly recommended to those who spend long hours sitting and desk-bound.

Chi tiết
OGAWA Smart Galaxy

Ogawa


Chia sẻ Sức khỏe Với Thế giới
Sharing Wellness With The World

Cơ hội việc làm | Career Opportunity

OGAWA là một trong những công ty cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chúng tôi tin rằng nguồn nhân lực là tài sản tốt nhất, chúng tôi nuôi dưỡng niềm đam mê và sự trung thành của những “đối tác” có thái độ “dám làm”. Chúng tôi chào đón bạn khám phá và phát triển sự nghiệp của bạn với chúng tôi. Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay!

OGAWA as one of the global leading brand in health equipment provider, we believe our people are our best asset as we nurture trustworthy passionate, helpful and loyal “partners” with a can-do attitude. We welcome you to explore and develop your career with us. Join us now!

Chi tiết
Cơ hội việc làm | Career Opportunity

Liên hệ | Contact us

OGAWA Vietnam Co. Ltd.

Phone :

+84 888 666 065

Email :

support@ogawaworld.vn

Address :

2nd Floor, Petroland Tower,
12 Tan Trao, Tan Phu Ward,
District 7, Ho Chi Minh.