]

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA OGAWA VÀ SKYJOY

Vào chiều ngày 16 tháng 5 năm 2023 vừa qua, tại khách sạn Holiday Inn & Suites Airpor – TP.HCM, Vietjet SkyJoy đã chính thức tổ chức lễ ra mắt chương trình “Khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy”. Trong sự kiện lần này, OGAWA Vietnam chính thức trở thành 1 trong những đối tác chiến lược trong dự án Vietjet SkyJoy, với mong muốn mang đến những lợi ích mua sắm và trải nghiệm hấp dẫn dành cho khách hàng của cả hai bên.

Buổi lễ ra mắt chương trình “Khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy”.

Lễ ký kết và công bố hợp tác lần này, có sự góp mặt của khách hàng, đối tác chiến lược SkyJoy, giới truyền thông và các KOL có tầm ảnh hưởng. Sự hợp tác này nhằm đẩy mạnh, thu hút khách hàng đến trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp của OGAWA và dịch vụ của SkyJoy thông qua những ưu đãi đặc quyền do hai bên cung cấp.

Đại diện Vietjet Skyjoy và OGAWA Vietnam tiến hành lễ ký kết

SkyJoy – được phát triển và vận hành bởi Công ty Cổ phần GalaxyJoy – là một ứng dụng giúp các hội viên của hãng Vietjet Air có thể tận hưởng các đặc quyền ưu tiên tại sân bay, cũng như dễ dàng tích điểm/đổi điểm lấy vé máy bay, sử dụng sản phẩm/dịch vụ của nhiều đối tác khác của SkyJoy. Trong đó, có những đặc quyền mua sắm dành riêng cho khách hàng của OGAWA Vietnam.

OGAWA Vietnam kết hợp cùng Vietjet SkyJoy đem đến các ưu đãi hấp dẫn.

Việc trở thành một trong những đối tác chiến lược của SkyJoy, sẽ giúp các khách hàng của OGAWA Vietnam được tận hưởng các đặc quyền hấp dẫn. Cụ thể, khi mua ghế massage OGAWA, khách hàng sẽ được nhận điểm Fixed Point(*) tương ứng trên ứng dụng SkyJoy. Khách hàng có thể đổi điểm thưởng từ OGAWA Vietnam thành vé máy bay của Vietjet Air với mức chi phí SIÊU tiết kiệm lên đến 70%, kể cả trong các dịp cao điểm như cuối tuần, ngày lễ Tết, mùa du lịch… Hoặc khách hàng cũng có thể mua sắm hoặc đổi những ưu đãi hấp dẫn từ các dịch vụ khác trên ứng dụng SkyJoy.

(*) Vé Fixed Point là vé thưởng đặc biệt dành riêng Hội viên Vietjet SkyJoy. Vé này không bị thay đổi do yếu tố thời vụ. Mỗi một chặng bay sẽ tương ứng với số điểm Fixed point cố định dựa trên khung giờ bay.

Ông Tan Teck Meng – Giám đốc Điều Hành OGAWA Vietnam tại buổi ký kết.

Tính đến nay, ứng dụng SkyJoy đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ khách hàng. Đây là một dấu hiệu rất tốt cho thấy SkyJoy là một ứng dụng tiềm năng trong việc tối ưu trải nghiệm cho khách hàng.

Chia sẻ về hợp tác này, ông Tan Teck Meng (Giám đốc Điều Hành OGAWA Vietnam) cho biết: “Việc hợp tác chiến lược này sẽ giúp OGAWA Vietnam có cơ hội liên kết thương hiệu với Vietjet SkyJoy. Tôi tin rằng đây sẽ là bước đi đúng đắn trong việc tiếp cận khách hàng và đem đến những trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ tối ưu hơn cho khách hàng hai bên”.

Trong quá trình hợp tác này, OGAWA Vietnam sẽ mang đến rất nhiều đặc quyền ưu đãi dành cho khách hàng. Hãy cùng đón chờ sự kết hợp bùng nổ giữa OGAWA Vietnam và SkyJoy trong thời gian tới.

 

OGAWA VIETNAM – TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022

Hotline: 0888.666.065

Contact US​

Your Informations​

Your Product​

OGAWAXSKYJOY-avatar.
Your personal data will be used to process orders, support your experience throughout this website and for other purposes described in the privacy policy.​

Contact US​