]

OGAWA VIETNAM ĐƯỢC VINH DANH TẠI “BEYOND GLOBAL BUSINESS PROMOTION & CONNECTION 2023”

Tối ngày 07 tháng 12 năm 2023 vừa qua, OGAWA Vietnam được vinh dự nhận giải thưởng “Beyond Global Outstanding Business 2023” trong khuôn khổ sự kiện “Beyond Global Business Promotion & Connection 2023” (tạm dịch: Sự kiện “Xúc Tiến & Kết Nối Doanh Nghiệp Toàn Cầu Năm 2023”) diễn ra tại The Global City (Thủ Đức, TP.HCM).

Sự kiện lần này do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp Câu Lạc bộ Phát triển Đầu tư Thương mại Việt Nam – Quốc tế (VITD) và các hiệp hội doanh nghiệp Đức, Ba Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, … đồng tổ chức. Sự kiện vinh dự có sự góp mặt của Tổng Lãnh sự Đức, Singapore, Indonesia, Malaysia và Chủ tịch Phòng Thương mại các nước cùng nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tham dự.

OGAWA Vietnam uy tín chất lượng

OGAWA Vietnam vinh hạnh trở thành một trong các doanh nghiệp được xứng tên nhận giải thưởng “Beyond Global Outstanding Business 2023”. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc, có thành tích kinh doanh nổi bật, phát triển bền vững và có trách nhiệm xã hội đến từ các quốc gia tham dự.

Nhìn lại hành trình 27 năm tại thị trường quốc tế, 17 năm ở Việt Nam, là hành trình có nước mắt lẫn nụ cười. Nhưng hơn hết là niềm tự hào khi OGAWA được thực hiện sứ mệnh của mình: Chinh phục sức khỏe người tiêu dùng.

Giải thưởng “Beyond Global Outstanding Business 2023” không chỉ là sự công nhận danh giá mà còn đánh dấu một bước ngoặc quan trọng trên hành trình phát triển. Giải thưởng này cũng là một sự khẳng định về độ uy tín và chất lượng sản phẩm OGAWA trên thị trường thế giới. Không chỉ giới hạn ở 1 Quốc gia, 1 khu vực mà là một tập đoàn vững mạnh với hơn 1000 cửa hàng trên 80 quốc gia. OGAWA sẽ không ngừng nỗ lực để đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng, thực hiện hóa sứ mệnh đem đến những giá trị sức khỏe, tạo dựng một lối sống tốt đẹp và lành mạnh hơn cho con người.

OGAWA ghế matxa cao cấp chất lượng

Hành trình năm 2023 với nhiều thách thức và những cố gắng không ngừng nghỉ, theo đuổi mục tiêu chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu tại thị trường ghế massage cao cấp. OGAWA Vietnam đã có những thành tựu nhất định, đạt được những công nhận thông qua các giải thưởng: “Top 10 Sản phẩm Chất lượng Tốt vì Quyền lợi Người tiêu dùng 2023” do Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp cùng Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức, “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế trao tặng và đóng lại năm 2023 với giải thưởng vinh danh “Beyond Global Outstanding Business 2023”.

Sự thành công này không thể thiếu niềm tin yêu từ khách hàng và sự nỗ lực, đóng góp đến từ các đối tác và tập thể nhân viên. OGAWA Vietnam xin chân thành gửi đến những lời tri ân sâu sắc vì sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người, và đây sẽ trở thành nguồn động lực mạnh mẽ để OGAWA không ngừng phát triển và vươn tới những cột mốc mơi trên hành trình chinh phục sức khỏe.

Contact US​

Your Informations​

Your Product​

Ghế massage chất lượng cao cấp
Your personal data will be used to process orders, support your experience throughout this website and for other purposes described in the privacy policy.​

Contact US​