]

OGAWA – VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022

Vào sáng ngày 21 tháng 5 năm 2022 vừa qua, tại nhà hát Bến Thành – TP.HCM, OGAWA Vietnam  tiếp tục ghi dấu ấn trong ngành ghế massage Việt Nam, khi được vinh danh là Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022 do Viện Nghiên cứu Kinh Tế Châu Á, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam đánh giá kết quả kinh doanh và phát triển trong năm 2021.

Huân chương và bằng khen OGAWA của Thương hiệu dẫn đầu

OGAWA Vietnam vinh danh TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022

Giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam là hoạt động thường niên báo cáo, tổng kết và công bố các doanh nghiệp xuất sắc trong áp dụng quy trình quản lý sáng tạo & đổi mới chất lượng, nâng cao năng lực doanh nghiệp. Vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Ghi nhận đến từ thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng liên tục được cải tiến nhằm tạo sự khác biệt.

OGAWA Vietnam vinh danh TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022

Ông Hoàng Mạnh Thiên – Giám đốc Kinh Doanh – đại diện OGAWA Vietnam nhận giải thưởng

“Từ khi OGAWA được chính thức phân phối tại Việt Nam đã hơn 15 năm trôi qua, cho đến tận bây giờ, chúng tôi tập trung vào 3 tiêu chí chính đó là Sản phẩm, Trải nghiệm khách hàng và Chế độ hậu mãi. Thứ nhất là Sản phẩm, OGAWA luôn không ngừng cải tiến công nghệ, đổi mới sáng tạo để tạo nên những sản phẩm chất lượng, sẽ là lựa chọn tối ưu của mọi khách hàng. Thứ hai là về Trải nghiệm của khách hàng, ngoài những hệ thống showroom trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm khi đi mua sắm, OGAWA còn có chương trình Home Trial – để khách hàng có cơ hội trải nghiệm miễn phí sản phẩm tại nhà. Và cuối cùng là Chế độ hậu mãi, là vấn đề mà OGAWA đặc biệt chú trọng nhằm mang đến niềm tin vững chắc và sự an tâm cho khách hàng sau khi mua hàng của OGAWA.” Đây là lời chia sẻ của ông Thiên với đài truyền hình FBNC Việt Nam tại buổi lễ nhận vinh danh Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022.

Chi tiết về sự kiện và bài phỏng vấn của OGAWA với đài truyền hình FBNC Việt Nam right here..

Đại diện OGAWA phát biểu tại Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam

Ông Hoàng Mạnh Thiên (Giám đốc Kinh Doanh của OGAWA Vietnam) – có đôi lời chia sẻ với đài truyền hình FBNC Việt Nam

Tại sự kiện lần này, OGAWA Vietnam đã giới thiệu sản phẩm Master Drive AI – ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) là sản phẩm nổi bật của thương đến với đông đảo khách mời là các đại biểu nhà nước, các lãnh đạo doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Ghế Master Drive AI vẫn là sản phẩm nổi bật bởi những tác động trực tiếp và cải thiện sức khỏe của người dùng. Cụ thể, thông qua Báo cáo của cuộc nghiên cứu chuyên sâu của Đại học Malaysia từ tháng 4 năm 2021, với 100% đối tượng được nghiên cứu ghi nhận sự cải thiện về giấc ngủ, trong đó có tới 81.32% đối tượng có sự cải thiện về tuần hoàn máu và 88.73% cho giấc ngủ sâu hơn. Master Drive AI đã trở thành cái tên được nhiều người tin dùng với hơn 1000 sản phẩm bán ra từ khi ra mắt sản phẩm tại thị trường Việt Nam từ 2020.

Gian hàng tại Thương hiệu Dẫn đầu (1)

Gian hàng trưng bày của OGAWA Vietnam tại sự kiện Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022

Với hơn 25 năm phát triển và cung cấp những thiết bị chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến thị trường thế giới, thương hiệu OGAWA đã vươn tầm với hơn 700 cửa hàng tại 41 thành phố trên 21 quốc gia. Và tại Việt Nam, trong suốt 15 năm đồng hành – là chặng đường OGAWA Vietnam thực hiện hóa sứ mệnh đem đến những giá trị sức khỏe, tạo dựng một lối sống tốt đẹp và lành mạnh hơn cho con người Việt Nam. Để xứng danh trở thành thương hiệu hàng đầu trong phân khúc ghế massage cao cấp.

Đến nay OGAWA Vietnam đã xây dựng được hệ thống 14 showroom trên toàn quốc, tập trung tại các TTTM lớn tại Hà Nội, Bình Dương và TP.HCM như Saigon Centre, hệ thống AEON Mall, Crescent Mall, Vạn Hạnh Mall,… để mang thương hiệu và trải nghiệm đến gần hơn với khách hàng.

Đây là một minh chứng mạnh mẽ cho vị thế cũng như sự nỗ lực không ngừng nghỉ của OGAWA Vietnam tại thị trường ghế massage cao cấp. Và cũng là động lực để OGAWA không ngừng cải thiện và phát triển nên những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, là người bạn đồng hành trong hành trình bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

 

OGAWA VIETNAM – TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022

Hotline: 0888.666.065

 

Contact US​

Your Informations​

Your Product​

OGAWA Top 10 Thương hiệu dẫn đầu VN 2022
Your personal data will be used to process orders, support your experience throughout this website and for other purposes described in the privacy policy.​

Contact US​