]

PARENTS DAY – ALWAYS BEING THERE | PHÍA SAU LUÔN CÓ BA MẸ Ở BÊN

Khi chúng ta trưởng thành, cũng là lúc chúng ta cần sống chậm lại một chút, để thấu hiểu hơn về “mong muốn thật sự của ba mẹ là gì”?

Chúng ta cứ nghĩ rằng khi chúng ta trưởng thành ba mẹ mong muốn được con cái chăm sóc phụng dưỡng. Nhưng có lẽ đó không phải là mong muốn thật sự của ba mẹ. Chúng ta được thành công, hạnh phúc và có một cuộc sống đủ đầy mới chính là mong muốn của ba mẹ. Để điều ấy được thành sự thật họ đã phải “hi sinh” rất nhiều, tưởng chừng là những thứ nhỏ bé nhất nhưng lại vô giá nhất được đánh đổi trong suốt chặng đường chúng ta trưởng thành.

Đã đến lúc, chúng ta cần nhìn lại và chủ động hơn để bảo vệ “thế giới đằng sau bạn”, để điều quý giá ấy luôn còn mãi và vững chắc, luôn là điểm tựa tinh thần cho chúng ta, đồng hành cùng nhau trên chặng đường phía trước.

Parents-Day-Phia-sau-luon-co-Ba-Me-o-ben

Mừng tháng tri ân đấng sinh thành, OGAWA Vietnam sẽ luôn cùng bạn, nỗ lực mang đến giải pháp sức khỏe thiết thực nhất cùng những món quà tặng giá trị giúp bạn chăm lo, bảo vệ “thế giới đằng sau” bạn.

Và nhân dịp đặc biệt này, đừng bỏ lỡ loạt ưu đãi cùng quà tặng cực khủng từ OGAWA Vietnam, để sở hữu ngay những chiếc ghế massage chăm sóc sức khỏe tốt nhất!

Uu-dai-Master-Drive-AI-tang-Mysofa-Luxe

Sở hữu ngay ghế massage cao cấp Master Drive AI từ OGAWA –  bạn đã chọn cho mình 3 khỏe với phong cách sống lành mạnh mang tính công nghệ:

  • Sống khỏe mạnh với công nghệ AI CARE đo lường – chăm sóc – quản lý sức khỏe.
  • Sống khỏe thảnh thơi với trí tuệ nhân tạo (AI) tự động đề xuất liệu trình massage cho từng cá nhân và hệ thống điều khiển bằng giọng nói với 94 câu lệnh.
  • Sống khỏe an toàn với công nghệ Scan Body và mắt cảm biến xác định độ dài, đường cong và vị trí huyệt đạo cần massage một cách chính xác, loại bỏ nguy cơ chèn ép xương do các tác động không phù hợp.

Đặc biệt trong tháng tri ân này, khi mua Master Drive AI  nhận ngay 01 ghế sofa massage Mysofa Luxe trị giá 66 triệu đồng.

> Xem thêm sản phẩm Master Drive AI, right here..

Uu-dai-thang-tri-an-ba-me

Ngoài ra, khi mua ghế massage công nghệ Nhật Bản Zen Master P hoặc chiếc ghế massage công nghệ mới N.E.O Rev sẽ được phần quà trị giá 23,5 triệu đồng bao gồm 01 chiếc massage cổ vai gáy Vivid Touch và 01 máy massage chân đa tính năng Omknee 2.0.

> Xem thêm thông về 2 chiếc ghế massage này tại: Zen Master PN.E.O Rev

Uu-dai-thang-tri-an-ba-me-1

Tặng ngay 01 chiếc máy massage chân đa tính năng Omknee 2.0 trị giá 20 triệu đồng khi nhanh tay sở hữu chiếc ghế massage Smart Jazz “chuyên gia chăm sóc sức khỏe” tại gia hoặc khi bạn chọn mua chiếc ghế massage mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới X-Cosmo là món quà tặng . Nhanh chân ghé ngay các cửa hàng của OGAWA Vietnam gần nhất các bạn nhé!

> Xem thêm thông về 2 chiếc ghế massage này tại: Smart JazzX-Cosmo

Uu-dai-Mysofa-Luxe-tang-Zen-Foottee

Nhận thêm cơ hội sở hữu 01 máy massage chân Zen Footee trị giá 10,6 triệu đồng khi mua ghế sofa massage với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại Mysofa Luxe tại OGAWA.

>   Xem thêm thông về chiếc ghế massage Mysofa Luxe này, right here..

Chương trình ưu đãi được áp dụng từ 06.05 – 26.06.2022, dành riêng cho khách hàng khi mua sắm tại hệ thống showroom OGAWA Vietnam trên toàn quốc hoặc mua online. Xem thêm các sản phẩm khuyến mãi khác, right here..

 

OGAWA – TOP 10 thương hiệu mạnh nhất Châu Á năm 2020

Hotline: 0888.666.065

Contact US​

Your Informations​

Your Product​

Parents-Day-Phia-sau-luon-co-Ba-Me-o-ben-thumbnail (1)
Your personal data will be used to process orders, support your experience throughout this website and for other purposes described in the privacy policy.​

Contact US​