]

OGAWA VÀ HÀNH TRÌNH 25 NĂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Tháng 07 năm 2022 – OGAWA kỷ niệm 26 năm thành lập, đây là một chặng đường đầy tự hào khi được đồng hành chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng trên toàn thế giới. Trong những năm qua, từ là một nhà sản xuất các sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu tại Malaysia. Nay, với sự đổi mới, sáng tạo và phát triển, OGAWA đã trở thành người tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.

Nhân dấu mốc quan trọng này, OGAWA bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng, quý đối tác, cộng đồng và toàn thể nhân viên, là những người đã nhiệt thành hỗ trợ và đồng hành trong suốt chặng đường 26 năm thực hiện sứ mệnh đem đến những giá trị tốt đẹp và lối sống lành mạnh hơn.

Chặng đường 26 năm đầy tự hào

Trong bước đường phát triển, OGAWA đã và luôn không ngừng cải tiến để mang đến những bước bức phá, tiên phong trong lĩnh vực công nghệ chăm sóc sức khỏe.

Năm 1996, công ty đã có bộ phận R&D (nghiên cứu và phát triển) ngay từ những ngày đầu thành lập. Đến năm 2008, OGAWA thành lập Trung tâm công nghệ, gồm nền tảng R&D đặc biệt cùng đội ngũ chuyên nghiệp. Mỗi năm, công ty luôn chú trọng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các công nghệ và sản phẩm để luôn đem đến những cải tiến và sản phẩm chất lượng tối ưu trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn.

OGAWA đã phát triển từ những chiếc ghế massage thế hệ 1 với chế độ massage rung đơn và cố định tập trung ở vùng lưng dưới. Đến chiếc ghế massage thế hệ 5 tiến tiến nhất trên thị trường hiện nay – Master Drive AI – được trang bị bộ vi xử lý thế hệ 5 với 4 lõi ở trung tâm vận hành ghế, đảm bảo sự hoàn hảo trong vận hành và đưa ra các tương tác thông minh. Công nghệ A.I đo lường sức khỏe, phân tích và đề xuất liệu trình giúp quản lý và mang đến cá nhân hóa trong trải nghiệm. Điều này cho thấy OGAWA luôn không ngừng thay đổi và phát triển để đem những điều tốt nhất chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Những dấu ấn trên thị trường

Với 26 năm phát triển và cung cấp những thiết bị chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến thị trường thế giới, thương hiệu OGAWA đã vươn tầm với hơn 800 cửa hàng tại hơn 41 thành phố trên 20 quốc gia. Riêng tại Việt Nam, OGAWA đã xây dựng được hệ thống hơn 14 showrooms trải dài trên toàn quốc nhằm mang thương hiệu và trải nghiệm đến gần hơn với khách hàng.

Xem thêm cửa hàng OGAWA Vietnam right here..

Hàng năm, OGAWA đều nhận được các giải thưởng đến từ những tổ chức uy tín. Đây là minh chứng cho vị thế OGAWA trên thị trường thiết bị chăm sóc sức khỏe và cũng là sự công nhận của khách hàng dành cho OGAWA.

Trong năm 2022 này, OGAWA tiếp tục ghi dấu ấn khi được vinh danh là Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022 do Viện Nghiên cứu Kinh Tế Châu Á, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam đánh giá kết quả kinh doanh và phát triển trong năm 2021.

OGAWA sẽ luôn giữ vững sứ mệnh – đem đến những giá trị sức khỏe, tạo dựng một lối sống tốt đẹp và lành mạnh hơn cho người tiêu dùng. OGAWA sẽ không ngừng mang đến những trải nghiệm công nghệ tiên tiến hơn nữa, các sản phẩm tối ưu và mang tính cá nhân hóa cao nhằm chinh phục sức khỏe người dùng trên toàn thế giới.

OGAWA Vietnam – TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022

Hotline: 0888.666.065

Contact US​

Your Informations​

Your Product​

Your personal data will be used to process orders, support your experience throughout this website and for other purposes described in the privacy policy.​

Contact US​